Pháp luật - Hỏi đáp

KHÓA ĐÀO TẠO PHÁP LUẬT CƠ BẢN DOANH NGHIỆP

📌Bạn muốn khởi nghiệp?
📌Bạn đã là chủ doanh nghiệp!
Cho dù BẠN kinh doanh trong lĩnh vực nào, Doanh nghiệp của bạn là Doanh nghiệp tư nhân, hay là một Tập đoành kinh tế lớn mạnh, thì với cương vị là một Nhà quản lý bạn vẫn phải quan tâm tới tất cả những vấn đề pháp lý”. Kiến thức pháp luật rất quan trọng đối với mỗi Doanh nghiệp.
Muốn xây dựng, vận hành, và phát triển một doanh nghiệp BẠN “Phải hiểu được cuộc chơi và kiểm soát được cuộc chơi”
Có kiến thức pháp luật cơ bản và vận dụng nó trong điều hành quản lý Doanh nghiệp sẽ giúp BẠN tạo ra một nền tảng vững chắc, hạn chế rủi ro pháp lý. Mặt khác, khi đã có kiến thức, bạn cũng sẽ không quá khó khăn để đưa ra nhiều ý tưởng kinh doanh sát với thực tế, mang lại thành công!
Khóa học “Pháp luật cơ bản cho doanh nghiệp” sẽ mang tới cho BẠN những kiến thức pháp luật mới nhất trong quản lý và điều hành doanh nghiệp, giúp cho các bạn xây dựng vận hành doanh nghiệp một cách hiệu quả, đảm bảo theo đúng luật định.

Các chuyên gia giảng dạy:

• TS. LS. NGUYỄN AN
Giám đốc Hãng Luật Cộng đồng
+ Luật sư Nguyễn An có nhiều năm kinh nghiệm hành nghề Luật sư. Ông là người sáng lập phần mềm website Pháp chế Online.vn, Tác giả nhiều cuốn sách về pháp luật trong doanh nghiệp kinh doanh thương mại và các vấn đề dân sự. Đặc biệt cuốn sách “ Giải quyết tranh chấp Quyền và Nghĩa vụ về tài sản” đạt Giải C Giải thưởng sách Quốc gia lần thứ 4.
+ Ông cũng là đồng tác giả các Bộ sách giáo khoa Giáo dục công dân cấp 2 và cấp 3 mới của Nhà xuất bản giáo dục (Bộ sách kết nối kiến thức).
+ Chuyên gia huấn luyện bồi dưỡng kiến thức nâng cao về khởi nghiệp đổi mới sáng tạo thuộc Đề án 844 – hỗ trợ hệ sinh thái khởi nghiệp sáng tạo Quốc gia đến năm 2025. Luật sư phụ trách pháp lý của Quỹ khởi nghiệp Quốc gia (CEVB).
• LS HOÀNG THU YẾN
Công ty L
uật Đông Thành
Luật sư Hoàng Thu Yến với hơn 17 năm kinh nghiệm trong tư vấn pháp luật chuyên nghiệp về lĩnh vực pháp lý cho Doanh nghiệp, và cố vấn pháp chế cao cấp cho nhiều Tập đoàn kinh tế. Ngoài ra, Luật sư Yến cũng là Thạc sĩ Luật Dân sự– Khoa Luật Đại học Quốc gia Hà Nội, Giảng viên môn Kỹ năng luật gia nâng cao và môn Tư duy pháp lý trong nghề luật – Đại học Luật Hà Nội.
• LS NGUYỄN VĂN HIỆP
VPLS VIETJURS
Với nhiều năm kinh nghiệm trong ngành giáo dục, và hơn 10 năm làm nghề Luật sư, Luật sư Nguyễn Văn Hiệp đã tham gia rất nhiều các vụ việc Dân sự, Hình sự, giảng dạy và đào tạo kiến thức pháp luật tại Khoa Quản Trị Kinh Doanh, trường Cao Đẳng Công Thương TPHCM.
• ÔNG VŨ LONG TRƯỜNG
KTV – Công ty Kiểm toán và Tư vấn NGV
Thành viên Hội Kiểm toán viên hành nghề tại Việt Nam (VACPA).
Ông Trường có hơn 10 năm kinh nghiệm trong lĩnh vực kiểm toán và tư vấn doanh nghiệp. Hỗ trợ doanh nghiệp thu thập thông tin và đánh giá rủi ro, kiểm soát nội bộ.
• ÔNG TRẦN TIẾN ĐỨC
KTV – Ban kiểm soát TẬP ĐOÀN T&T
Thành viên Hội Kiểm toán viên hành nghề tại Việt Nam (VACPA)
Thành viên Hiệp hội Kế toán Công chứng Anh Quốc (ACCA)
Có nhiều năm kinh nghiệm trong lĩnh vực kiểm toán, kiểm soát Nội bộ Tập đoàn, tư vấn thuế. Ông Trần Tiến Đức là người được nhiều khách hàng tin tưởng giao cho trọng trách tham mưu tư vấn rủi ro thuế trong hoạt động sản xuất kinh doanh.

Nội dung khóa học:

📁 Khái quát và phân tích doanh nghiệp nên lựa chọn loại hình doanh nghiệp nào để hoạt động kinh doanh;
📁 Chia sẻ các cách vận hành cho từng loại hình doanh nghiệp;
📁 Luật lao động, hợp đồng và Bảo hiểm xã hội và kỹ năng giải quyết các vấn đề thực tế cho doanh nghiệp;
📁 Những quy định pháp luật về xử lý vi phạm hành chính và thuế đối với doanh nghiệp, kỹ năng giải quyết vấn đề nếu doanh nghiệp mắc phải;
📁 Pháp luật về Hợp đồng kinh tế, giải quyết tranh chấp Hợp đồng kinh tế đối với doanh nghiệp, Chia sẻ các vấn đề quan trọng đối với một hợp đồng kinh tế để tránh các hậu quả pháp lý về việc phải: Đền bù hợp đồng, hợp đồng vô hiệu, tranh chấp hợp đồng,…
Thời gian & hình thức:
Hình thức học Online qua Zoom
Thời lượng: 4 buổi
Lịch học: Từ thứ 2 – thứ 5
Thời gian: Từ 19h30_21h30
LINK ĐĂNG KÝ:

Các tin liên quan

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

19001707
icons8-exercise-96 chat-active-icon