CABIN-LAW HỆ THỐNG BẢO VỆ KHÁCH HÀNG KHI SỬ DỤNG DỊCH VỤ PHÁP LÝ

Cabin Law là một hệ thống hỗ trợ, bảo vệ khách hàng khi sử dụng dịch vụ pháp lý. Cabin Law  được thành lập bởi các Luật sư và các tổ chức hành nghề Luật uy tín tại Việt Nam. Cabin Law là tổ chức đánh giá chất lượng dịch vụ của các Luật sư và tổ chức hành nghề Luật.

Khi khách hàng sử dụng một dịch vụ pháp lý, Cabin Law sẽ theo chân khách hàng để đánh giá chất lượng dịch vụ mà khách hàng đang sử dụng, từ đó đưa ra những phương án bảo vệ quyền và lợi ích hợp pháp của khách hàng.Nâng cao chất lượng dịch vụ tư vấn của Luật sư, từ đó nâng cao uy tín và trách nhiệm của Luật sư với cộng đồng.

Cabin Law giới thiệu Luật sư với khách hàng, sau đó khách hàng có thể ký hợp đồng trực tiếp với Luật sư, để đảm bảo lợi ích cao nhất của khách hàng, và giữ bí mật thông tin mà khách hàng cung cấp.

Cabin Law cung cấp cho khách hàng một biểu mẫu phí dịch vụ tư vấn pháp lý công khai, minh bạch và cố định với từng nội dung công việc. Khách hàng thanh toán chi phí dịch vụ qua Cabin Law, sau đó hệ thống Cabin Law sẽ có trách nhiệm theo dõi toàn bộ quá trình Luật sư cung cấp dịch vụ cho khách hàng.Trong bất cứ tình huống nào, nếu Luật sư có dấu hiệu sai phạm, hoặc khách hàng không hài lòng với phương án giải quyết mà Luật sư đưa ra thì Cabin Law sẽ ngay lập tức đổi Luật sư khác cho khách hàng.

Cabin Law có văn phòng đại diện rộng khắp và kết nối với đội ngũ Luật sư và tổ chức hành nghề Luật có uy tín trên cả nước, nên khách hàng ở bất cứ đâu cũng có thể tiếp cận với dịch vụ tư vấn pháp lý nhanh nhất, hiệu quả nhất.

Các Luật sư và tổ chức hành nghề: Sẽ có thêm được khách hàng và sự hỗ trợ chăm sóc khách hàng từ các đội ngũ chuyên nghiệp cũng như sự trao đổi chuyên môn thường xuyên giữa các đồng nghiệp.

Khách hàng sử dụng dịch vụ pháp lý: Được bảo vệ khi sử dụng dịch vụ pháp lý, Có được thông tin về giá cả quy trình làm việc niêm yết rõ ràng, đảm bảo tìm đúng Luật sư và tổ chức hành nghề cung cấp dịch vụ phù hợp, được hỗ trợ kiểm soát chất lượng dịch vụ đến lúc có kết quả.

Các trưởng văn phòng đại diện Cabin Law: Được đào tạo kỹ năng chăm sóc khách hàng, nâng cao hiểu biết pháp luật, cùng chia sẻ và hỗ trợ tư vấn pháp luật miễn phí cho người dân, nâng cao thu nhập.

.

 

Hệ thống hỗ trợ pháp lý Cabin Law cung cấp các gói dịch vụ đa dạng những lĩnh vực pháp lý khác nhau với giá cố định cho Khách hàng:

DỊCH VỤ HỖ TRỢ VÀ SOẠN THẢO, THEO DÕI ĐƠN HÀNH CHÍNH

DỊCH VỤ LUẬT SƯ TƯ VẤN THƯỜNG XUYÊN DOANH NGHIỆP

DỊCH VỤ LUẬT SƯ ĐI LÀM VIỆC THEO YÊU CẦU

DỊCH VỤ LUẬT SƯ TỐ TỤNG

DỊCH VỤ LUẬT SƯ SỞ HỮU TRÍ TUỆ

DỊCH VỤ LẬP VI BẰNG – THỪA PHÁT LẠI

CABIN LAW ra đời với sứ mệnh giải quyết các vấn đề pháp lý của khách hàng theo một quy trình chuyên nghiệp bởi các tổ chức hành nghề luật uy tín. Thay vì việc khách hàng phải phân vân trong việc lựa chọn đơn vị cung cấp dịch vụ pháp lý đơn lẻ, giờ đây CABIN LAW mang đến giải pháp dịch vụ lý tưởng, nơi khách hàng sẽ được sử dụng dịch vụ pháp lý đảm bảo, đúng giá niêm yết, lựa chọn Luật sư, tổ chức Luật phù hợp, quy trình giám sát chất lượng dịch vụ pháp lý chặt chẽ, được cung cấp bởi các tổ chức hành nghề đúng quy định pháp luật. Với mạng lưới tại nhiều tỉnh thành, các văn phòng đại diện của CABIN LAW sẽ đáp ứng kịp thời và hiệu quả yêu cầu của khách hàng.

Vì sao nên chọn Cabin Law

NHANH CHÓNG:

Cabin Law hiện đang xây dựng hệ thống văn phòng đại diện trên toàn quốc và có danh sách các văn phòng được cập nhật tại trang web này. Qúy khách hàng chỉ cần tìm địa chỉ và đến văn phòng gần nhất hoặc liên hệ tổng đài để được hỗ trợ. Sau khi tiếp nhận thông tin từ Qúy khách hàng, Cabin Law sẽ lập tức phản hồi cũng như cử Luật sư phù hợp nhất để giải quyết.

CÔNG KHAI:

Cabin Law công khai các mẫu văn bản cần thiết cho khách hàng, công khai các dịch vụ kèm chi phí cụ thể, có danh sách các đối tác để khách hàng lựa chọn.

HIỆU QUẢ:

Tất cả các dịch vụ pháp lý đều được cung cấp bởi các tổ chức hành nghề luật sư uy tín. Sau khi lựa chọn dịch vụ và đơn vị cung cấp, khách hàng được ký hợp đồng dịch vụ pháp lý trực tiếp với tổ chức hành nghề. Trong quá trình thực hiện hợp đồng pháp lý khách hàng đều được theo dõi quá trình giải quyết.

CHUYÊN NGHIỆP:

Cabin Law có đội ngũ nhân sự được tuyển chọn và đào tạo theo quy chuẩn. Trong quá trình sử dụng dịch vụ nếu khách hàng không hài lòng đều có thể phản hồi thậm chí thay đổi người cung cấp dịch vụ. Đồng thời sau mỗi dịch vụ khách hàng được đánh giá chất lượng dịch vụ đã dùng.