CABIN LAW

CABIN LAW được thành lập bởi các Luật sư và các tổ chức hành nghề luật có uy tín trên toàn quốc theo mô hình: phía Hệ thống hỗ trợ pháp lý CABIN LAW sẽ thành lập các văn phòng đại diện CABIN LAW tại các quận, huyện theo hình thức hợp tác với các Trưởng văn phòng đại diện CABIN LAW là các cá nhân có kinh nghiệm và hiểu biết về pháp luật như: (Luật sư, Tập sự Luật sư, Luật gia, Nhà báo, Cán bộ về hưu có kinh nghiệm về pháp luật, Doanh nhân,..) có mặt bằng phù hợp để làm văn phòng đại diện CABIN LAW cùng phát triển khách hàng trên các dịch vụ pháp lý mà CABIN LAW cung cấp và do các tổ chức hành nghề luật (các tổ chức hợp tác với CABIN LAW) thực hiện công việc pháp lý cho khách hàng. Bên cạnh đó, các trưởng văn phòng đại diện CABIN LAW sẽ cùng Ban đánh giá kết quả dịch vụ của Hệ thống CABIN LAW giám sát quá trình cung cấp dịch vụ pháp lý của các Luật sư và tổ chức hành nghề luật cũng như chăm sóc nhu cầu của khách hàng.

– Các Luật sư và tổ chức hành nghề: Sẽ có thêm được khách hàng và sự hỗ trợ chăm sóc khách hàng từ các đội ngũ chuyên nghiệp cũng như sự trao đổi chuyên môn thường xuyên giữa các đồng nghiệp.
– Khách hàng sử dụng dịch vụ pháp lý: Có được thông tin về giá cả quy trình làm việc niêm yết rõ ràng, đảm bảo tìm đúng Luật sư và tổ chức hành nghề cung cấp dịch vụ phù hợp, được hỗ trợ kiểm soát chất lượng dịch vụ đến lúc có kết quả.
– Các trưởng văn phòng đại diện Cabin Law: Được đào tạo kỹ năng chăm sóc khách hàng, nâng cao hiểu biết pháp luật, cùng chia sẻ và hỗ trợ tư vấn pháp luật miễn phí cho người dân, nâng cao thu nhập.

 

Hệ thống hỗ trợ pháp lý Cabin Law cung cấp các gói dịch vụ đa dạng những lĩnh vực pháp lý khác nhau với giá cố định cho Khách hàng:

DỊCH VỤ HỖ TRỢ VÀ SOẠN THẢO, THEO DÕI ĐƠN HÀNH CHÍNH

DỊCH VỤ LUẬT SƯ TƯ VẤN THƯỜNG XUYÊN DOANH NGHIỆP

DỊCH VỤ LUẬT SƯ ĐI LÀM VIỆC THEO YÊU CẦU

DỊCH VỤ LUẬT SƯ TỐ TỤNG

DỊCH VỤ LUẬT SƯ SỞ HỮU TRÍ TUỆ

DỊCH VỤ LẬP VI BẰNG – THỪA PHÁT LẠI

CABIN LAW ra đời với sứ mệnh giải quyết các vấn đề pháp lý của khách hàng theo một quy trình chuyên nghiệp bởi các tổ chức hành nghề luật uy tín. Thay vì việc khách hàng phải phân vân trong việc lựa chọn đơn vị cung cấp dịch vụ pháp lý đơn lẻ, giờ đây CABIN LAW mang đến giải pháp dịch vụ lý tưởng, nơi khách hàng sẽ được sử dụng dịch vụ pháp lý đảm bảo, đúng giá niêm yết, lựa chọn Luật sư, tổ chức Luật phù hợp, quy trình giám sát chất lượng dịch vụ pháp lý chặt chẽ, được cung cấp bởi các tổ chức hành nghề đúng quy định pháp luật. Với mạng lưới tại nhiều tỉnh thành, các văn phòng đại diện của CABIN LAW sẽ đáp ứng kịp thời và hiệu quả yêu cầu của khách hàng.

Vì sao nên chọn Cabin Law

NHANH CHÓNG:

Cabin Law hiện đang xây dựng hệ thống văn phòng đại diện trên toàn quốc và có danh sách các văn phòng được cập nhật tại trang web này. Qúy khách hàng chỉ cần tìm địa chỉ và đến văn phòng gần nhất hoặc liên hệ tổng đài để được hỗ trợ. Sau khi tiếp nhận thông tin từ Qúy khách hàng, Cabin Law sẽ lập tức phản hồi cũng như cử Luật sư phù hợp nhất để giải quyết.

CÔNG KHAI:

Cabin Law công khai các mẫu văn bản cần thiết cho khách hàng, công khai các dịch vụ kèm chi phí cụ thể, có danh sách các đối tác để khách hàng lựa chọn.

HIỆU QUẢ:

Tất cả các dịch vụ pháp lý đều được cung cấp bởi các tổ chức hành nghề luật sư uy tín. Sau khi lựa chọn dịch vụ và đơn vị cung cấp, khách hàng được ký hợp đồng dịch vụ pháp lý trực tiếp với tổ chức hành nghề. Trong quá trình thực hiện hợp đồng pháp lý khách hàng đều được theo dõi quá trình giải quyết.

CHUYÊN NGHIỆP:

Cabin Law có đội ngũ nhân sự được tuyển chọn và đào tạo theo quy chuẩn. Trong quá trình sử dụng dịch vụ nếu khách hàng không hài lòng đều có thể phản hồi thậm chí thay đổi người cung cấp dịch vụ. Đồng thời sau mỗi dịch vụ khách hàng được đánh giá chất lượng dịch vụ đã dùng.