Phát triển thị trường

Tiêu chí hợp tác

Tiêu chí hợp tác đối với các đối tác của Cabin Law là các yêu cầu mà các đối tác cần đáp ứng để trở thành thành viên trong hệ thống.

Cabinlaw hiện đang xây dựng hệ thống văn phòng đại diện tại nhiều tỉnh thành trên cả nước. Cabinlaw mong muốn tìm kiếm các đối tác có niềm đam mê pháp lý, muốn đưa các dịch vụ pháp luật đến gần hơn với đời sống. Các đối tác sẽ trở thành một bộ phận của hệ thống Cabinlaw gọi chung là các văn phòng đại diện. Mỗi văn phòng là một điểm liên kết khách hàng với các dịch vụ pháp lý chuyên nghiệp, được cung cấp bởi các đơn vị uy tín. Để đảm bảo cho sự vận hành của hệ thống, Cabinlaw có một số tiêu chí hợp tác đối với các đối tác như sau:

  1. Có niềm đam mê với pháp lý, mong muốn được trở thành một thành viên trong hệ thống kết nối dịch vụ pháp lý chuyên nghiệp – Cabinlaw;

  2. Có địa điểm hoạt động văn phòng và khả năng đầu tư cơ sở vật chất theo tiêu chuẩn của Cabinlaw;

  3. Có khả năng xây dựng hình ảnh, quảng bá thương hiệu của hệ thống tại địa phương văn phòng đại diện đặt địa chỉ;

  4. Trưởng văn phòng đại diện đáp dứng đủ những điều kiện sau:

  • Có nhân thân tốt (theo lý lịch tư pháp);
  • Có năng lực quản lý;
  • Tốt nghiệp đại học, có kiến thức pháp luật hoặc từng công tác trong các lĩnh vực liên quan đến pháp lý;
  • Có đủ năng lực tài chính đáp ứng được yêu cầu hợp tác.
  1. Đảm bảo số tiền ký quỹ cam kết hoạt động văn phòng tối thiểu 03 năm tương ứng với số tiền 30.000.000 vnđ (Ba mươi triệu đồng). Sau 03 (ba) năm Công ty sẽ hoàn trả lại số trên cho Trưởng Văn phòng đại diện (trừ trường hợp Văn phòng đại diện vi phạm các quy định tại Điều 12, Điều 13 và Điều 20 Quy chế tổ chức và hoạt động của Văn phòng đại diện). Sau 03 năm nếu hai bên vẫn tiếp tục hợp tác thì hai bên tiến hành ký kết hợp đồng hợp tác mới và Bên A không cần đóng tiền ký quỹ.

(Ưu Tiên: Là người có kinh nghiệm quản lý hoặc am hiểu pháp luật như: Các cán bộ về hưu ngành tòa án; viện kiểm sát; các phóng viên, nhà báo, doanh nhân…)

Thông tin cụ thể quý đối tác vui lòng liên hệ trực tiếp để biết thêm thông tin.

Trân trọng!

Các tin liên quan

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *