Phát triển thị trường

Thư ngỏ hợp tác

Thư ngỏ hợp tác trong hệ thống kết nối dịch vụ pháp lý – Cabin Law là những thông tin và thiện chí hợp tác mà Cabin Law gửi đến Qúy đối tác:

Kính gửi: Qúy đối tác!

     Lời đầu tiên, thay mặt Ban lãnh đạo Công ty Cổ phần Cabin-Law – Hệ thống hỗ trợ pháp lý chuyên nghiệp, xin được gửi đến Quý đối tác lời chào trân trọng, lời chúc sức khỏe, may mắn và thành công!

     Trong những năm gần đây, với sự phát triển nhanh chóng của xã hội thì pháp luật đóng góp vai trò đặc biệt quan trọng. Đó là công cụ không thể thiếu nhằm giải quyết các mâu thuẫn, xung đột về lợi ích của các tổ chức cá nhân để bảo đảm cho sự tồn tại, vận hành bình thường của xã hội nói chung. Theo thống kê công bố số lượng bản án của Tòa án nhân dân tối cao tại website (https://congbobanan.toaan.gov.vn), chỉ riêng Tòa án nhân dân cấp huyện trên cả nước tính từ 01/01/2019 đến 01/01/2020: Về hình sự có 30.704 bản án; Dân sự 24.642 bản án; Hôn nhân và gia đình 10.1541 bản án; Kinh doanh thương mại 2.548 bản án, con số bản án có xu hướng tăng theo dần theo các năm.

     Tuy nhiên vấn đề cung cấp các dịch vụ pháp lý hiện nay còn đơn lẻ, chưa thống nhất về chi phí cũng như chưa có quy trình giám sát chất lượng dịch vụ được cung cấp.

     Nhận thức được thực trạng trên, hệ thống dịch vụ pháp lý chuyên nghiệp (Cabin Law) được ra đời. Cabin Law mang trong mình sứ mệnh nhằm hỗ trợ giải quyết các vấn đề pháp lý cho mọi tổ chức, doanh nghiệp và các nhân một cách nhanh chóng, kịp thời, khách hàng được lựa chọn sử dụng dịch vụ chất lượng uy tín, chất lượng, đúng quy trình, quy định của pháp luật Việt Nam.

     Chúng tôi xây dựng mạng lưới kết nối các văn phòng đại diện Cabin Law phủ sóng tại nhiều tỉnh thành trên cả nước, đây sẽ là cơ hội hợp tác bền vững nhằm khai thác hiệu quả các dịch vụ pháp lý cho khách hàng tại những địa phương từ các cấp quận, huyện trên cả nước. Việc hợp tác mở văn phòng đại diện Cabin Law đóng góp lớn trong việc góp phần nâng cao giá trị trí tuệ và sự hiểu biết pháp luật cho cộng đồng.

     Để hình thành mạng lưới văn phòng đại diện Cabin Law phủ sóng trên toàn quốc được hoạt động tốt và mang lại hiệu quả nhất, giúp người dân tiếp được cận đến gần với pháp luật và luật sư dễ dàng hơn. Chúng tôi xin gửi lời mời hợp tác đến Quý đối tác là các Tổ chức hành nghề luật, những luật sư uy tín, và các Doanh nghiệp, cá nhân quan tâm đến pháp luật và mong muốn hợp tác mở văn phòng đại diện Cabin Law cùng chúng tôi để mở rộng phạm vi kết nối. Mọi thông tin hợp tác xin liên hệ: 0968955122 hoặc tổng đài: 19001707 thông tin chi tiết tại website: Cabinlaw.vn

Xin chân thành cảm ơn!

 

Qúy đối tác xem chi tiết tại các mục:

Các tin liên quan

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

19001707
icons8-exercise-96 chat-active-icon