Pháp luật - Hỏi đáp

Chương trình phổ biến kiến thức pháp luật Doanh nghiệp tại Tuyên Quang

       Ngày 09 tháng 04 năm 2021 tại Khách sạn Mường Thanh Tp. Tuyên Quang đã diễn ra chương trình Phổ biến kiến thức pháp luật dành cho Doanh nghiệp.

          Nội dung chương trình hỗ trợ pháp lý mang chủ đề “Tầm quan trọng của đăng ký nhãn hiệu trong việc bảo vệ thương hiệu sản phẩm” đã nhận được sự quan tâm đặc biệt của các doanh nghiệp đến tham dự. Trong chương trình rất nhiều các câu hỏi của các Doanh nghiệp đã được các chuyên gia của Hệ thống hỗ trợ pháp lý Cabin Law giải đáp và đưa ra các định hướng giải quyết nhằm giúp đỡ các Doanh nghiệp ngay tại chương trình.

         Tại sự kiện bà Nguyễn Thị Lan – Trưởng VPĐD Cabin Law tại Tp. Tuyên Quang đã gửi lời chúc mừng đến các Doanh nghiệp tại tỉnh Tuyên Quang đã được lắng nghe, giao lưu chia sẻ trực tiếp và nhận được những định hướng giải quyết bổ ích về các vấn đề pháp lý trong doanh nghiệp với chủ đề “Tầm quan trọng của đăng ký nhãn hiệu trong việc bảo vệ thương hiệu sản phẩm”.

           Chương trình phổ biến kiến thức pháp luật dành cho Doanh nghiệp là món quà ý nghĩa hướng tới hỗ trợ xây dựng cộng đồng Doanh nghiệp phát triển An toàn – Bền vững (khi Doanh nghiệp được hỗ trợ và tiếp cận pháp luật dễ dàng, kịp thời trong hoạt động điều hành Doanh Nghiệp).

         Chia sẻ về hoạt động phổ biến kiến thức pháp luật, Ban lãnh đạo Hệ thống hỗ trợ pháp lý Cabin Law gửi lời cảm ơn chân thành đến các quý đối tác, tổ chức hành nghề luật, các luật sư đã hỗ trợ cho chương trình phổ biến kiến thức pháp luật dành cho các Doanh nghiệp trong Hệ thống hỗ trợ pháp lý Cabin Law. Kế hoạch sắp tới, Hệ thống hỗ trợ pháp lý Cabin Law sẽ triển khai chuỗi các chương trình phổ biến các kiến thức pháp luật dành cho cộng đồng và các Doanh nghiệp trên cả nước. Việc sắp xếp lịch tổ chức chương trình được hỗ trợ bởi hệ thống các Văn phòng đại diện Cabin Law tại các tỉnh thành trên trên cả nước.

Mọi thông tin hợp tác xin liên hệ:

HỆ THỐNG HỖ TRỢ PHÁP LÝ CABIN LAW
Tổng đài: 1900 1707 – Hotline: 0968955122
Hoặc các VPĐD Cabin Law trên Toàn Quốc

Các tin liên quan

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

19001707
icons8-exercise-96 chat-active-icon