Dịch vụ hỗ trợ Doanh nghiệp

Giới thiệu các dịch vụ hỗ trợ Doanh nghiệp

Giới thiệu các dịch vụ đăng ký Doanh nghiệp có tại Cabin Law là cái nhìn tổng quan về các dịch vụ đăng ký, hỗ trợ hoạt động Doanh nghiệp.

Đăng ký doanh nghiệp

Trước đây, “Luật sư”, “bộ phận pháp lý” ít khi xuất hiện trong hoạt động kinh doanh. Chỉ khi nhà đầu tư, Doanh nghiệp đối diện với việc phải giải quyết tranh chấp tại Toà án, Trọng tài thì nhà đầu tư, Doanh nghiệp mới nghĩ đến việc mời Luật sư bảo vệ. Trong thực tế hiện nay nhiều nhà đầu tư, Doanh nghiệp chủ động tìm đến Luật sư để xin ý kiến tư vấn.  Điều này cho thấy vai trò của Luật sư ngày càng quan trọng trong hoạt động kinh doanh. Tuy nhiên, các nhà đầu tư, Doanh nghiệp tìm đến Luật sư chủ yếu để được “chữa bệnh”, chứ chưa chú trọng công tác “phòng bệnh”.

Nhận thức được thói quen sử dụng dịch vụ pháp lý của các nhà đầu tư, Doanh nghiệp như trên. Cabin Law mang đến dịch vụ hỗ trợ pháp lý từ khi thành lập đến những hoạt động sau thành lập. Các dịch vụ của Cabin Law sẽ hạn chế thấp nhất những rủi ro có thể xảy ra cho nhà đầu tư, Doanh nghiệp. Đồng thời tạo thói quen quan tâm đến vấn đề pháp lý khi kinh doanh cho các nhà đầu tư, Doanh nghiệp. Cụ thể Cabin Law mang đến các dịch vụ:

  • Dịch vụ thành lập Doanh nghiệp, chi nhánh, văn phòng đại diện, địa điểm kinh doanh.

  • Dịch vụ thay đổi bổ sung nội dung đăng ký Doanh nghiệp

  • Dịch vụ tạm ngừng hoạt động Doanh nghiệp

  • Dịch vụ giải thể Doanh nghiệp

  • Dịch vụ thuế, kế toán, kiểm toán.

Dịch vụ Cabin Law cung cấp sẽ theo sát quá trình từ khi thành lập đến những hoạt động cần thiết về sau của Doanh nghiệp. Cabin Law mang đến một quy trình hỗ trợ pháp lý chuyên nghiệp trên tất cả các khía cạnh hoạt động của Doanh nghiệp.

Gửi thông tin yêu cầu dịch vụ ngay. Hãy để tri thức của chúng tôi định hướng cho thành công của bạn!

Các tin liên quan

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

19001707
icons8-exercise-96 chat-active-icon