Đào tạo pháp luật

Hệ thống hỗ trợ pháp lý Cabin Law liên tục tổ chức các khóa học “Pháp luật cơ bản cho doanh nghiệp” trên địa bàn thành phố Hà Nội

      Cuối tháng 5/2023, Hệ thống hỗ trợ pháp lý Cabin Law tiếp tục tổ chức khóa học “Pháp luật cơ bản cho doanh nghiệp” tại thành phố Hà Nội. Khóa học “Pháp luật cơ bản cho doanh nghiệp” được tổ chức với mục đích phổ biến kiến thức pháp luật ngắn hạn về các chính sách pháp luật doanh nghiệp nhằm phát triển trình độ chuyên môn, Doanh nghiệp, phù hợp với xu hướng phát triển của nền kinh tế hội nhập toàn cầu hiện nay.

      Đồng hành với Hệ thống hỗ trợ pháp lý Cabin Law tham gia thực hiện giảng dạy và hỗ trợ giải quyết các vướng mặc trực tiếp cho các doanh nghiệp là các Luật sư dày dặn kinh nghiệm trong các lĩnh vực chuyên môn. Tại khóa học, các học viên được nghe chia sẻ thực tế từ những Luật sư có nhiều năm kinh nghiệm trong lĩnh vực Doanh nghiệp, đồng thời được trao đổi trực tiếp cùng chuyên gia và đưa ra các câu hỏi để nhận được giải pháp cho các tình huống, vướng mắc trong quá trình áp dụng pháp luật trong doanh nghiệp.

Đào tạo pháp luật

      Hiện nay, khóa học “Pháp luật cơ bản cho doanh nghiệp” đang nhận được sự quan tâm của đông đảo các học viên trên cả nước. Vì vậy để đáp ứng nhu cầu của các học viên, hệ thống hỗ trợ pháp lý Cabin Law sẽ thường xuyên tổ chức các khóa đào tạo pháp luật dành cho doanh nghiệp trên địa bàn thành phố Hà Nội cũng như các tỉnh thành khác trên cả nước.

      Trong thời gian tới, Hệ thống hỗ trợ pháp lý Cabin Law sẽ triển khai tổ chức các khóa đào tạo pháp luật dành cho cộng đồng doanh nghiệp tại nhiều tỉnh, thành trên cả nước. Việc sắp xếp lịch tổ chức chương trình được hỗ trợ bởi hệ thống các Văn phòng đại diện Cabin Law tại các tỉnh thành trên trên cả nước.

Mọi thông tin xin liên hệ:

HỆ THỐNG HỖ TRỢ PHÁP LÝ CABIN LAW
Tổng đài: 1900 1707 – Hotline: 0968955122
Hoặc các VPĐD Cabin Law trên Toàn Quốc.

Các tin liên quan

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

19001707
icons8-exercise-96 chat-active-icon