Pháp luật - Hỏi đáp

Hệ thống hỗ trợ pháp lý Cabin Law tổ chức khóa học “Pháp luật cơ bản cho doanh nghiệp” tại thành phố Hà Nội

      Đầu tháng 4/2023, Hệ thống pháp lý Cabin Law đã tổ chức khóa học “Pháp luật cơ bản cho doanh nghiệp” tại thành phố Hà Nội với sự tham gia giảng dạy của đội ngũ giảng viên là các Luật sư uy tín có nhiều năm kinh nghiệm trong lĩnh vực doanh nghiệp.

      Khóa học đã thu hút được sự tham gia đông đảo của các học viên là: Những người chuẩn bị khởi nghiệp kinh doanh; Các chủ doanh nghiệp; nhưng người điều hành doanh nghiệp; các trưởng bộ phận pháp chế trong doanh nghiệp; chuyên viên pháp chế; chuyên viên nhân sự; chuyên viên ngân hàng, tổ chức tín dụng và các cá nhân khác có nhu cầu bổ sung kiến thức pháp luật;… trên khắp cả nước.

Khóa đào tạo pháp luật dành cho doanh nghiệp

      Tại khóa học, các vấn đề pháp lý liên quan đến quản lý, vận hành doanh nghiệp được đội ngũ các Luật sư uy tín với kinh nghiệp nhiều năm hành nghề giảng dạy và truyền tải một cách cụ thể và chi tiết thông qua 06 chuyên đề sau:

  • Chuyên đề 1: Phân tích pháp luật về các loại hình kinh doanh tại Việt Nam;
  • Chuyên đề 2: Quy định pháp luật về Lao động;
  • Chuyên đề 3: Pháp luật về hợp đồng kinh doanh;
  • Chuyên đề 4: Pháp lật về giải quyết tranh chấp trong kinh doanh;
  • Chuyên đề 5: Pháp luật về tài chính và thuế trong doanh nghiệp;
  • Chuyên đề 6: Xây dựng bộ công cụ quy trình pháp lý quản trị vận hành doanh nghiệp.

Đào tạo pháp luật dành cho doanh nghiệp

      Hiện nay, có rất nhiều doanh nghiệp vừa và nhỏ đang hoạt động mà không có đủ kinh phí để xây dựng bộ phận pháp chế trong doanh nghiệp. Việc này, khiến cho doanh nghiệp có thể gặp nhiều rủi ro trong quá trình vận hành sản xuất, kinh doanh. Vì vậy, Hệ thống hỗ trợ pháp lý Cabin Law đã tổ chức khóa học này nhằm giúp cho những chủ doanh nghiệp có thể nắm được các vấn đề pháp lý cơ bản liên quan đến hoạt động của doanh nghiệp để vận dụng hiệu quả trong việc tổ chức vận hành và giảm thiểu thấp nhất những rủi ro  cho doanh nghiệp. Đồng thời, trang bị cho chủ doanh nghiệp những kỹ năng cần thiết để có thể xử lý được các tình huống phát sinh trong lĩnh vực doanh nghiệp, hợp đồng, lao động, tài chính, thuế, bảo hiểm,…

      Trong thời gian tới, Hệ thống hỗ trợ pháp lý Cabin Law sẽ triển khai tổ chức các khóa đào tạo pháp luật dành cho cộng đồng doanh nghiệp tại nhiều tỉnh, thành trên cả nước. Việc sắp xếp lịch tổ chức chương trình được hỗ trợ bởi hệ thống các Văn phòng đại diện Cabin Law tại các tỉnh thành trên trên cả nước.

Mọi thông tin xin liên hệ:

HỆ THỐNG HỖ TRỢ PHÁP LÝ CABIN LAW
Tổng đài: 1900 1707 – Hotline: 0968955122
Hoặc các VPĐD Cabin Law trên Toàn Quốc.

 

Các tin liên quan

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

19001707
icons8-exercise-96 chat-active-icon