Dịch vụ pháp chế online

“ Pháp chế online” – giải pháp thay thế nhân sự pháp chế doanh nghiệp

 

“ Pháp chế online” – giải pháp thay thế nhân sự pháp chế trong doanh nghiệp mang đến hành lang pháp lý vững chắc cho sự phát triển.

Lần đại dịch Covid 19 đợt này quá khủng khiếp, nó khiến phần lớn các doanh nghiệp phải tạm ngừng kinh doanh, hoặc buộc phải giải thể. Đây đều là những doanh nghiệp mới thành lập, quy mô nhỏ, tập trung chủ yếu ở lĩnh vực thương mại, dịch vụ, họ cũng là đối tượng chịu tác động trực tiếp từ những đợt bùng phát dịch bệnh trong thời gian qua.

Mặc dù, Chính phủ đã tập trung ban hành nhiều chính sách hỗ trợ doanh nghiệp vừa và nhỏ, tuy nhiên, mức độ tác động tới các doanh nghiệp vẫn còn rất hạn chế.

Như vậy, bài toán để Doanh nghiệp tồn tại trong bối cảnh đại dịch Covid – 19 hiện nay là gì? Chủ doanh nghiệp bắt buộc phải trả lời được những câu hỏi pháp lý liên quan đến ngành nghề của mình, nhanh chóng chuyển đổi phương thức và định hướng kinh doanh.

     Để giúp Doanh nghiệp thực hiện được bước chuyển mình trong đại dịch, phần mềm “Pháp chế online” được ra đời.

  • Bộ phận pháp chế là một bộ phận có chức năng đảm bảo về mặt pháp lý cho doanh nghiệp, giúp cho người quản lý và doanh nghiệp hoạt động trong hành lang pháp lý an toàn.
  • Pháp chế là một công cụ thiết yếu đối với sức khỏe của Doanh nghiệp: Ngay từ thời điểm thành lập, doanh nghiệp phải thực hiện các trách nhiệm, nghĩa vụ đối với Nhà nước như: đăng ký kinh doanh, thuế, bảo hiểm xã hội… Pháp luật luôn điều chỉnh trực tiếp và gián tiếp tới các hoạt động của doanh nghiệp. Thế nhưng, thực tế phần lớn nhà quản trị doanh nghiệp thể không hiểu biết đầy đủ các nội dung này.
  • Xây dựng thêm bộ phận pháp chế, nghĩa là tăng nhân sự và tăng thêm chi phí cho doanh nghiệp.

         Đây là rào cản lớn đối với doanh nghiệp nhỏ hoặc mới thành lập. Nhưng khi doanh nghiệp thiếu đi chức năng pháp chế thì không thể ‘khỏe mạnh’ được. Khi xảy ra sự cố pháp lý thì việc khắc phục hậu quả sẽ tốn kém, mất thời gian.Thậm chí là không thể khắc phục được, gây tổn hại cho Doanh nghiệp.

Phần mềm “ Pháp chế online” mang tới cho Doanh nghiệp những tiện ích rõ ràng:

  • Cung cấp văn bản mẫu cho các Doanh nghiệp: Văn bản nội bộ, mẫu hợp đồng, biểu mẫu trong lĩnh vực hành chính, kế toán….
  • Kết nối với Luật sư để giải đáp các vướng mắc của Doanh nghiệp, tư vấn online cụ thể cho từng trường hợp: Dân sự, hình sự, doanh nghiệp, hành chính, …
  • Tra cứu tất cả các loại văn bản liên quan đến các ngành nghề như: Luật, nghị định, thông tư, hiến pháp, nghị quyết, sắc lệnh, chỉ thị, điều ước quốc tế…..

Doanh nghiệp muốn lớn mạnh, phải làm tốt từ những việc nhỏ như:  form biểu mẫu hợp đồng, hay các văn bản về tài chính, lao động, chuyển nhượng vốn, hợp đồng… tới lập hồ sơ xin phép, các loại giấy phép con,… Phần mềm “Pháp chế online” không chỉ mang tới cho người chủ Doanh nghiệp cái nhìn tổng quát trong ngành nghề kinh doanh của mình mà còn cung cấp các biểu mẫu văn bản, những quy định pháp luật cụ thể cho bộ phận pháp chế doanh nghiệp.

Phần mềm “Pháp chế online” là sự kết hợp giữa Bộ phận pháp chế, và Luật sư; có mặt 8 giờ/ ngày để giải đáp những vướng mắc về pháp lý cho doanh nghiệp, với chi phí thấp, tiện dụng, độ bao phủ rộng. Với chi phí chỉ 1,5 triệu/tháng với tối đa 5 tài khoản bộ phận làm việc trực tiếp với Luật sư

Là chủ một Doanh nghiệp, việc vận dụng linh hoạt những quy định của pháp luật trong vận hành sẽ thể hiện và khẳng định “tầm cỡ” của doanh nghiệp đó. Mang lại niềm tin và tạo hình ảnh tốt cho đối tác khi liên kết kinh doanh.

Các tin liên quan

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

19001707
icons8-exercise-96 chat-active-icon