Dịch vụ luật sư sở hữu trí tuệ

Quy trình cung cấp các dịch vụ trong lĩnh vực Sở hữu trí tuệ

Quy trình cung cấp các dịch vụ trong lĩnh vực Sở hữu trí tuệ là giải pháp bảo vệ quyền sở hữu trí tuệ cho khách hàng một cách tối ưu nhất.

Dịch vụ Luật sư về Sở hữu trí tuệ

Quyền Sở hữu trí tuệ được xem là một trong những quyền tài sản quan trọng của mỗi cá nhân, Doanh nghiệp. Việc bảo vệ quyền tài sản này bằng pháp luật ở Việt Nam hiện chưa thực sự được xem trọng. Không những vậy chủ sở hữu cũng chưa nhận thức được việc nên làm gì để bảo vệ quyền với các sản phẩm trí tuệ. Vì vậy, Cabinlaw mang đến quy trình cung cấp các dịch vụ trong lĩnh vực Sở hữu trí tuệ. Các dịch vụ Sở hữu trí tuệ vừa bảo vệ quyền lợi vừa nâng cao hiểu biết pháp luật cho chủ sở hữu. Cụ thể:

Bước 1: Nhận, xử lý yêu cầu từ khách hàng

Khách hàng liên hệ qua website hoặc làm việc trực tiếp tại các Văn phòng giao dịch của Cabinlaw để yêu cầu sử dụng dịch vụ.

Khách hàng cung cấp các thông tin hoặc những vấn đề liên quan về sản phẩm trí tuệ theo mẫu. Khách hàng nên mang theo sản phẩm (nếu có thể) hoặc các tài liệu liên quan để Cabinlaw có thêm thông tin.

Sau khi tiếp nhận những thông tin từ khách hàng, Cabinlaw cử đơn vị phụ trách phù hợp hoặc theo chỉ định của khách hàng.

Bước 2: Đơn vị phụ trách ký hợp đồng và thực hiện dịch vụ

Sau khi khách hàng đồng ý sử dụng dịch vụ của đơn vị cung cấp, hai bên sẽ tiến hành ký hợp đồng dịch vụ. Hợp đồng dịch vụ sẽ được thực hiện ngay khi ký kết. Trong quá trình thực hiện dịch vụ pháp lý, các đơn vị cung cấp dịch vụ tại Cabinlaw đồng thời hướng dẫn khách hàng những lưu ý cụ thể đối với từng loại sản phẩm trí tuệ.

Bước 3: Tiếp nhận, giải quyết khiếu nại từ khách hàng nếu có

Nếu khách hàng có bất kỳ ý kiến gì về việc cung cấp dịch vụ, kể cả yêu cầu thay đổi đơn vị cung cấp hãy liên hệ ngay với chúng tôi. Mọi thắc mắc của khách hàng đều sẽ được giải quyết. Khách hàng có thể liên hệ trực tiếp hoặc gửi thư ý kiến phản hồi theo mẫu.

YÊU CẦU DỊCH VỤ ONLINE


TẢI MẪU TẠI ĐÂY

 

Các tin liên quan

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

19001707
icons8-exercise-96 chat-active-icon