Đối tác LK

Văn phòng Thừa phát lại Hoàng Huy

Văn phòng Thừa phát lại Hoàng Huy Là tổ chức Thừa phát lại đầu tiên được cấp phép thành lập trên toàn miền bắc và là tổ chức Thừa phát lại thứ 12 của cả nước, được đầu tư bài bản từ nguồn nhân lực có chất lượng cao cùng với cơ sở vật chất đầy đủ, hiện đại nhằm mang đến cho người dân và các cơ quan, tổ chức những dịch vụ pháp lý tốt nhất.
Với phương châm xây dựng giá trị cốt lõi xuyên suốt trong hoạt động của mình bằng sáu chữ “Thắp sáng Niềm tin Công lý”. Văn phòng Thừa phát lại Hoàng Huy cam kết luôn đồng hành cùng khách hàng của mình để cùng nhau thắp sáng lên niềm tin công lý, tin rằng công lý sẽ được thực thi.
Văn phòng Thừa phát lại Hoàng Huy được tổ chức chuyên nghiệp, với trang bị cơ sở vật chất đồng bộ, hiện đại, bộ máy nhân sự được tuyển chọn tổ chức khoa học, cùng các bộ phận chức năng chuyên môn chuyên biệt, phối hợp tốt về tổ chức, hoạt động tại Văn phòng Thừa phát lại.
Các dịch vụ chính mà Văn Phòng Thừa Phát Lại Hoàng Huy Cung cấp:

1. Lập vi bằng theo yêu cầu của khách hàng:
Vi bằng là một văn bản có đính kèm hình ảnh do Thừa Phát Lại lập, ghi nhận hành vi, sự kiện, có giá trị chứng cứ để tòa án xem xét khi giải quyết vụ án, là căn cứ để thực hiện các giao dịch hợp pháp khác theo quy định của luật pháp. Chính vì vậy, dịch vụ lập vi bằng được Thừa Phát Lại Hoàng Huy cung cấp sẽ giúp bạn lưu giữ những chứng cứ pháp lý nhằm giải quyết các tranh chấp có thể xảy ra trong tương lai. Bạn có thể sử dụng dịch vụ Lập vi bằng nhà đất, Lập vi bằng vay tiền, Lập vi bằng vụ việc…

2. Tống đạt văn bản cho tòa án và các cơ quan thi hành án:
Đây là một công việc của Thừa Phát Lại, là một hoạt động mang tính hỗ trợ của các Văn phòng Thừa Phát Lại đối với ngành Tòa án và Thi hành án. Tống đạt văn bản phải tuân theo và được thực hiện theo các quy định của các văn bản pháp luật có liên quan (Luật tố tụng hình sự, luật tố tụng dân sự,….).
Tống đạt văn bản có nghĩa là: các nhân viên Văn phòng Thừa Phát Lại (người thừa hành quyền lực công, đại diện cho pháp luật) sẽ tiến hành giao các giấy tờ, tài liệu, văn bản của Tòa án, của các Cơ quan thi hành án đến các đương sự theo thủ tục nhất định. Dịch vụ này giúp cho các cán bộ và viên chức của Tòa án và các cơ quan thi hành án có thời gian tập trung vào công việc chuyên môn.

3. Xác minh điều kiện thi hành án:
Là thủ tục rất quan trọng trong quá trình tổ chức thi hành án, kết quả là cho phép xác định một bản án đã có hiệu lực pháp luật có điều kiện hay không có đủ điều kiện thi hành để tiếp tục thực hiện các quy định, quy trình thi hành án tiếp theo. Người phải thi hành án có điều kiện sẽ bị cưỡng chế thi hành án theo quy định nếu hết thời hạn tự nguyện thi hành án mà vẫn không tự nguyện thi hành án. Theo đó, Thừa Phát lại Hoàng Huy sẽ xác minh điều kiện thi hành án trên văn bản thỏa thuận với Người được thi hành án trên các nội dung:
– Nội dung cần xác minh, trong đó nêu cụ thể yêu cầu xác minh về điều kiện tài sản hay các điều kiện khác của đương sự;
– Thời gian thực hiện việc xác minh;
– Quyền, nghĩa vụ của các bên;
– Chi phí xác minh;
– Các thỏa thuận khác.
Văn phòng Thừa Phát lại Hoàng Huy luôn cam kết thực hiện dịch vụ Xác minh điều kiện thi hành án với uy tín, chất lượng cao nhất, đảm bảo lợi ích chính đáng cho khách hàng.

4. Tổ chức thi hành án:
Thi hành án là giai đoạn cuối cùng của quá trình tố tụng và là thời điểm trả lại cho đương sự những lợi ích mà lẽ ra đương sự phải được nhận nếu như không có hành vi vi phạm gây ra của bên vi phạm pháp luật. Tuy vậy, trên thực tế có khá nhiều bản án đã có hiệu lực pháp luật, nhưng quyền và lợi ích của bên thắng kiện vẫn chưa được hoàn trả do một số nguyên nhân (bên thua kiện cố tình không hợp tác, do các cơ quan pháp luật giải quyết chậm) làm tốn công sức cũng như tiền bạc của bên thắng kiện. Vì vậy, Chúng tôi đã cung cấp dịch vụ tổ chức thi hành án theo yêu cầu của đương sự như một trong những dịch vụ quan trọng được sự cho phép của Luật pháp.

Các tin liên quan

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

19001707
icons8-exercise-96 chat-active-icon